Giá vé, điểm đón trả khách của xe bus Vietjet Air đi Nội Bài


  Loại xe

  Chiều đi

  Ngày Đi

  Thời Gian

  Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách, hãng hàng không Vietjet Air đã cho ra mắt dịch vụ xe bus Vietjet đi Nội Bài – Hà Nội nhằm đưa, đón xe hành khách bằng xe bus tại nhiều điểm trong trung tâm thành phố Hà Nội đến sân bay Nội Bài chỉ với giá 40.000đ/người/lượt. Dịch vụ này ra mắt cũng đã được một thời gian dài, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ cách mua vé hay điểm đón xe bus của Vietjet Air ở đâu và cụ thể thời gian như thế nào.

  Qua bài viết này, Taxi Nội Bài 365 sẽ chia sẻ cụ thể những vấn đề liên quan đến tuyến xe bus Hà Nội – Nội Bài của hãng Vietjet cho mọi cùng hiểu rõ nhé.

  Xem thêm: Taxi từ Nội Bài đi Long Biên

  Địa điểm bán vé xe bus Vietjet Air

  Hiện tại, Vietjet có 2 điểm bán vé xe bus là:

  • Bến Việt Thanh, số 180 đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội (nằm đối diện với Bộ Công An)
  • Số 69 đường Trần Nhân Tông (bên cạnh rạp xiếc Trung Ương) – Hà Nội.

  Giá vé: 40.000 VNĐ/ lượt/ khách.

  Địa điểm mua vé xe bus Vietjet Air
  Địa điểm mua vé xe bus Vietjet Air

   

  Sau khi hành khách mua vé xe bus, hành khách đứng ngay tại điểm mua vé đợi xe bus từ sân bay Nội Bài tới đón.

  Lưu ý: Khách nên đặt vé xe bus VietJet Nội Bài – Hà Nội trước 24h so với giờ bay được cập nhật trên website chính thức của hãng. Dịch vụ chỉ đang áp dụng cho các chặng bay nội địa.

  Địa điểm đỗ xe bus Vietjet

  Xem thêm: Taxi từ Nội Bài đi Hà Đông

  Địa điểm đỗ xe bus Vietjet
  Địa điểm đỗ xe bus Vietjet

  Xe Bus đưa đón hành khách của Vietjet Air thường đỗ trước cổng nhà ga đến quốc lộ, cụ thể là ở khu vực của Công ty vận tải Việt thanh (thuộc làn xe chuyển nhượng nằm ngay tại tầng 1 cuối sảnh A). Vị trí này khá gần sân bay tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách di chuyển.

  Theo như quy định, thì sau 30 phút khi chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air hạ cánh xuống sân bay Nội Bài thì tuyến xe bus này sẽ bắt đầu hoạt động.

  Thời gian hoạt động của xe bus

  Hiện nay, để phục vụ lượng lớn nhu cầu di chuyển của hành khách tuyến xe bus Vietjet Hà Nội và Nội Bài đang được khai thác với tần suất lớn và liên tục trong ngày, với thời gian cụ thể như sau:

  Xe bus Vietjet Air tuyến Hà Nội – Nội Bài hoạt động bắt đầu từ 4h00 sáng đến 21h00 tối với tần suất khoảng 60 phút/chuyến.

  Xem thêm: Taxi từ Hà Nội đi Sơn La

  Điểm đón, trả khách tại Hà Nội đi Nội Bài

  Điểm đón trả khách của hãng xe bus Vietjet Air
  Điểm đón trả khách của hãng xe bus Vietjet Air

  Điểm đón khách thường sẽ là địa điểm bán vé của hãng, là Số 180 Phạm Văn Đồng (đối diện với Bộ Công an) và số 69 Trần Nhân Tông, Hà Nội (nằm cạnh cổng rạp xiếc Trung Ương).

  Điểm trả khách sẽ được thực hiện theo yêu cầu của khách trên lộ trình của xe chạy, điểm cuối của lộ trình là số 69 Trần Nhân Tông.

  Lộ trình xe bus đi Nội Bài của Vietjet Air

  Để thuận tiện cho việc di chuyển và đón xe bus của Vietjet đi Nội Bài hoặc chiều ngược lại, các bạn có thể tham khảo lộ trình di chuyển sau đây của xe bus Vietjet:

  • Lượt đi Nội Bài – Hà Nội: Sân Bay Nội Bài – Đường Phạm Văn Đồng – Đường Hoàng Quốc Việt – Đường Nguyễn Văn Huyên – Đường Đào Tấn – Đường Kim Mã – Đường Nguyễn Thái Học – Đường Trần Nhân Tông.
  • Lượt về Hà Nội – Nội Bài: Đường Trần Nhân Tông – Đường Trần Phú – Đường Kim Mã – Đường Đào Tấn – Đường Nguyễn Văn Huyên – Đường Hoàng Quốc Việt – Đường Phạm Văn Đồng – Đường Sân Bay Nội Bài.

  Ngoài ra, xe bus trung chuyển của Vietjet Air sẽ tiến hành đón khách trước giờ bay là 2h30 phút, điểm đón là rạp xiếc Trung Ương số 67 – 69 Đường Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Lộ trình di chuyển xe bus đi Nội Bài của Vietjet Air
  Lộ trình di chuyển xe bus đi Nội Bài của Vietjet Air

  Ở khu vực sân bay Nội Bài, xe bus Vietjet sẽ đón khách tại khu vực công ty vận tải Việt Thanh, làn đường xe nhượng quyền ở cuối sảnh A, tầng 1.

  Thời gian đón khách đến sân bay Nội Bài là sau 30 phút kể từ khi máy bay hạ cánh theo giờ thực tế. Khách hàng có thể đặt vé xe bus đi Nội Bài của Vietjet Air trước 24 tiếng so với giờ bay được cập nhật trên website chính thức của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air.

  Xem thêm: Taxi từ Hà Nội đi Bắc Ninh

  Ưu điểm và nhược điểm khi di chuyển xe bus Vietjet đi Hà Nội – Nội Bài

  Ưu nhược điểm khi di chuyển bằng xe buýt do hãng Vietjet
  Ưu nhược điểm khi di chuyển bằng xe buýt do hãng Vietjet

  Chi phí đi rẻ, chỉ với vài chục ngàn, quý khách sẽ được đưa đón từ sân bay về tới cơ quan, nhà ở, khách sạn,… và đăng ký sử dụng dịch vụ dễ dàng.

  Nhược điểm:

  • Khách hàng không thể mang nhiều đồ đạc hành lý do xe phải chở nhiều đồ của hành khách khác.
  • Thời gian di chuyển khá lâu vì phải dừng ở nhiều điểm, gặp tình trạng chen chúc trong không gian hẹp và bí, không kiểm soát được thời gian di chuyển ảnh hưởng đến công việc.
  • Vi sử dụng xe bus nên lúc đông khách có thể gặp tình trạng móc túi trên xe, không đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình di chuyển.

  Đăng ký mua dịch vụ:

  Trong quá trình đặt vé máy bay :
  • Đặt mua dịch vụ trên website : www.vietjetair.com , tại mục “Các danh mục và dịch vụ bổ sung.
  • Liên hệ Tổng đài : (+84) 19001886 hoặc (+84) 28 3526 68 68
  • Liên hệ các phòng vé và Đại lý của Vietjet.
  Sau khi hoàn tất đặt vé máy bay đến trước 03 tiếng so với giờ khởi hành:
  • Đặt mua dịch vụ trên website : www.vietjetair.com, tại mục “Quản lý đặt chỗ”.
  • Liên hệ các phòng vé và Đại lý của Vietjet.
  ** Hướng dẫn sử dụng dịch vụ:
  Đối với từng chặng bay hành khách đặt mua dịch vụ xe buýt, sau khi hoàn tất thanh toán, hành khách sẽ nhận được mã dịch vụ xe buýt tương ứng với chặng hành trình sử dụng thông qua email hành khách đã đăng ký đặt chỗ vé máy bay.
  Tại thời điểm sử dụng, hành khách đến các điểm đón của dịch vụ và vui lòng cung cấp mã dịch vụ xe buýt cho nhân viên của nhà cung cấp.
  Lưu ý :
  • Đối với hành khách mua dịch vụ trên website, vui lòng kiểm tra thông tin mã dịch vụ xe buýt theo email đã đăng ký đặt chỗ vé máy bay.
  • Đối với hành khách đặt mua dịch vụ đối với các kênh bán khác (Đại lý, phòng vé,…) vui lòng liên hệ trực tiếp nơi đặt mua để được cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến mã dịch vụ xe buýt.
  • Hành khách phải cung cấp đúng mã dịch vụ xe buýt tương ứng với chặng hành trình sử dụng.

  Taxi Nội Bài 365 – dịch vụ đưa đón Hà Nội đi sân bay Nội Bài

  Taxi Nội Bài 365 - dịch vụ đưa đón Hà Nội đi sân bay Nội Bài
  Taxi Nội Bài 365 – dịch vụ đưa đón Hà Nội đi sân bay Nội Bài
  • Ngoài việc sử dụng xe bus để di chuyển từ các địa điểm trong thành phố Hà Nội đến sân bay Nội Bài hay chiều ngược lại thì Taxi là một sự lựa chọn hợp lý. Vì những lý do sau đây:
  • Thời gian di chuyển linh hoạt, tùy thuộc vào thời gian bạn mong muốn, không như đi xe bus cần phải mua vé trước và căn giờ để đúng giờ xe đón. Chỉ cần một cuộc gọi là 10 – 15 phút xe Taxi Nội Bài 365 đã có xe đến tận nơi đưa đón quý khách.
  • Thoải mái để hành lý, với những xe taxi quý khách sẽ không cần lo vấn đề hành lý. Hơn nữa, di chuyển bằng taxi hành lý sẽ được để riêng biệt không lo vấn đề nhầm hành lý.
  • Thời gian di chuyển nhanh, đi một mạch đến địa dừng không giống như xe bus phải dừng đón khách ở nhiều điểm.
  • Taxi Nội Bài 365 phục vụ quý khách 24/7 với giá cước đã được niêm yết.

  Hãng Taxi Nội Bài hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Gọi ngay hotline để đặt xe: 0365131289 

  Hoặc truy cập trực tiếp tại website: https://xetaxinoibai.com/

   


   Loại xe

   Chiều đi

   Ngày Đi

   Thời Gian

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *