Gửi hàng xe khách Hải Dương và điều nên biết?


  Loại xe

  Chiều đi

  Ngày Đi

  Thời Gian

  Gửi hàng xe khách Hải Dương hiện nay là dịch vụ phổ biến được nhiều người tin dùng. Bởi giá cước rẻ. Tuy nhiên, thực tế gửi hàng hóa bằng xe khách, sẽ không đảm bảo quyền lợi cho cả người gửi và nhận. Chính vì thế nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.

  Xem thêm: Dịch vụ xe đưa đón đi làm

  Lợi ích của việc gửi hàng xe khách đi Hải Dương

  Bên cạnh phương tiện như xe tải, thì xe khách được nhiều khách hàng tin dùng vì giá thành phù hợp. Cũng như thuận tiện hơn với loại hàng hóa trọng lượng ít.

  Lợi ích của việc gửi hàng xe khách đi Hải Dương
  Lợi ích của việc gửi hàng xe khách đi Hải Dương

  Giá cả hợp lý

  Dịch vụ gửi hàng xe khách đi Hải Dương thông dụng. Vì thế khi muốn gửi hàng, bạn chỉ cần mang ra bến xe để gửi với giao dịch thuận tiện, nhanh chóng tiền gửi ngay. Chi phí thường tương ứng với khối lượng hàng hóa bạn muốn gửi. Tất nhiên phí cao khi khối lượng hàng càng lớn. Do đó, khi gửi hàng xe khách, xu hướng gửi hàng nhỏ là thích hợp nhất với hai bên.

  Thời gian hoạt động

  Trong một ngày tần suất hoạt động xe khách đi Hải Dương nhiều. Nên người gửi hàng hoàn toàn có thể linh động về thời gian. Nhằm có thể gửi hàng tại những bến xe khách.

  Nhược điểm của việc gửi hàng xe khách đi Hải Dương

  Không có sự quản lý chặt chẽ khi vận chuyển

  Gửi hàng xe khách đi Hải Dương tiềm ẩn nhiều rủi ro vì việc trao đổi hàng hóa diễn ra bằng miệng. Chứ không có hợp đồng giấy tờ và thủ tục cụ thể. Việc này làm cho các chủ nhà xe cũng không có trách nhiệm với các đơn hàng. Ngoài ra, phần lớn nhà xe sẽ không cho người kiểm tra lại hàng hóa điều đó tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng sơ hở tuồn hàng cấm. Gây nguy hiểm cho hành khách trên xe lẫn người nhận.

  Rủi ro cao

  Những kiện hàng của khách sẽ không được bảo quản cẩn thận. Thường sẽ dễ bị quăng vứt trong quá trình vận chuyển, nhồi nhét. Từ đó khiến cho tình trạng hàng hóa bị xô lệch, bóp méo. Hàng hóa không được phân chia thành những loại hàng hóa riêng biệt. Nên dễ bị ám mùi hàng hóa còn lại xung quanh.

  Do không có giấy tờ, cụ thể nên việc thất lạc hành lý dễ xảy ra. Chủ xe không chịu trách nhiệm cho việc này. Điều này thiệt thòi quyền lợi cho khách hàng.

  Chỉ nhận vận chuyển khối lượng hàng ít

  Gửi hàng xe khách đi Hải Dương không vận chuyển hàng với số lượng lớn. Chỉ từ vài đến vài chục kg mà thôi. Hàng hóa cồng kềnh lớn cần phải được vận chuyển bằng xe tải.

  Nhược điểm của việc gửi hàng xe khách đi Hải Dương
  Nhược điểm của việc gửi hàng xe khách đi Hải Dương

  Giá cước thiếu ổn định

  Mỗi nhà xe sẽ có mức giá khác nhau, không có sự thống nhất và ổn định. Giá cả lên xuống thất thường và chỉ khi đến bến gửi hàng mới được báo giá. Việc này dễ xảy ra tình trạng giá bị đội lên cao hơn nhiều lần.

  Xem thêm: Xe đi Sài Gòn Vũng Tàu

  Vậy làm sao để gửi hàng xe khách đi Hải Dương an toàn?

  Thay vì gửi hàng xe khách đi Hải Dương, bạn hãy chọn hãng vận chuyển chất lượng như Taxi Nội Bài 365. Dịch vụ gửi hàng Hải Dương ở đơn vị là dịch vụ chuyển phát, giao hàng phục vụ như cầu khách hàng vận chuyển hàng hóa đến Hải Dương và ngược lại. Đơn vị hoạt động với hai hình thức cơ bản là chuyển phát nhanh tiết kiệm và chuyển phát nhanh siêu tốc. Với giá rẻ bao gồm chi phí chuyển tận nhà và vận chuyển.

  Cân nặng Chuyển phát nhanh siêu tốc: 6 đến 8 tiếng Chuyển nhanh tiết kiệm: 24 tiếng
  Dưới 5kg 210.000đ 140.000đ
  Từ 5kg đến 10kg 210.000đ 140.000đ
  Từ 5kg đến 10kg 210.000đ 140.000đ
  Từ 11kg đến 15kg 238.000đ 168.000đ
  Từ 16kg đến 20kg 280.000đ 196.000đ
  Từ 21kg đến 50kg 338.000đ 240.500đ
  Trên 50kg 468.000đ 338.000đ

  Dịch vụ gửi hàng Hà Nội Hải Dương siêu tốc 4 tiếng:

  Đây chính là dịch vụ dành cho những đơn hàng quan trọng, muốn chuyển gấp từ Hà Nội đến Hải Dương. Với thời gian nhận giao hàng hóa giữa đầu gửi và nhận chỉ trong thời gian 4 tiếng. Với mức chi phí 210,000đ

  Nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương tại Taxi Nội Bài 365?

  • Giao hàng siêu tốc chỉ từ 6 tiếng đồng hồ.
  • Vận chuyển hàng hóa đa dạng kích cỡ từ nhỏ đến to.
  • Cam kết giao hàng đúng nơi đúng chỗ.
  • Dịch vụ vận chuyển phong phú như vận chuyển siêu tốc và vận chuyển nhanh.
  • Giá cả cạnh tranh cùng mức phí phù hợp.
  • Đội ngũ nhân viên lái xe thông thạo địa hình, tay nghề dày dặn kinh nghiệm. Từ đó chất lượng hàng hóa được bảo đảm. Tránh tình trạng xô lệch, móp, hư cho hàng hóa.
  • Tư vấn nhiệt tình, trung thực giúp cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa loại hình dịch vụ. Đáp ứng tốt nhu cầu cũng như tiết kiệm tối đa chi phí dành cho khách hàng.
  • Nhận gói đóng hàng hóa giúp khách hàng.
  Nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương tại Taxi Nội Bài 365
  Nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương tại Taxi Nội Bài 365

  Các loại mặt hàng được hỗ trợgửi hàng đi Hải Dương trong ngày

  Bạn có nhu cầu gửi hàng xe khách đi Hải Dương, bạn muốn chuyển hàng nhỏ lẻ cho người thân, bạn bè. Dù cho mục đích gửi hàng của bạn là gì? Xe Taxi Nội Bài 365 sẽ hỗ trợ tốt nhất, mang lại hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với dịch vụ vận chuyển siêu tốc như giấy tờ quan trọng hay những mặt hàng có trọng lượng lớn như hàng buôn, xe máy trọng tải lớn. Cụ thể như:

  • Chuyển phát siêu tốc bưu phẩm, hồ sơ, chứng từ giấy tờ quan trọng.
  • Chuyển phát siêu tốc quần áo, mỹ phẩm, thuốc.
  • Chuyển phát nhanh đồ nội thất, gia dụng và máy móc.
  • Chuyển phát nhanh hực phẩm tươi sống.
  • Chuyển phát nhanh hàng buôn tải lớn, xe máy cồng kềnh.
  • Chuyển phát nhanh máy tính, điện thoại, v.v.

  Quy trình dịch vụ giao hàng đi Hải Dương

  Bạn muốn đặt dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương tại Taxi Nội Bài 365. Chỉ với một số thao tác cơ bản trên máy tính, điện thoại có kết nối mạng. Bạn sẽ dễ dàng hoàn thành giao hàng tận nơi về Hải Dương. Cụ thể bước đặt xe như sau đây: Để đặt dịch vụ gửi hàng Hải Dương tại đi chung bạn chỉ cần vài thao tác cơ bản trên điện thoại hoặc trên máy tính có kết nối mạng là đã hoàn thành việc giao hàng tận nơi đến Hải Dương.

  • Bước 1: Vào trang website https://xetaxinoibai.com/ chọn mục gửi yêu cầu chuyển phát.
  • Bước 2: Hãy điền thông tin của mình đúng và đủ đồng thời chọn loại hàng bạn muốn yêu cầu vận chuyển.
  • Bước 3: Nhập thông tin về điểm giao nhận hàng hóa
  • Bước 4: Xác nhận

  Trên đây là nội dung thông tin chia sẻ về việc gửi hàng xe khách đi Hải Dương. Hi vọng qua đó bạn đã có sự nhìn nhận chính xác hơn về dịch vụ này. Nếu có thắc mắc nào hãy liên hệ qua số điện thoại 0365131289 để được tư vấn và giải đáp chi tiết. Xin cảm ơn.

  Xem thêm: Đi nội bài taxi nào rẻ nhất


   Loại xe

   Chiều đi

   Ngày Đi

   Thời Gian

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *